Ván sàn ngoài trời

  • 0 Bình luận
  • 31 Tháng Mười 2016
van-san-ngoai-troi-1-1

Ván sàn ngoài trời là một loại vật liệu gỗ nhựa mới được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ván sàn chất lượng, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ván sàn ngoài trời TecWood được sản xuất từ công nghệ hiện đại Nhật Bản với 50% bột gỗ tự nhiên, 38% bột nhựa tổng hợp và một số chất phụ gia, tạo màu khác cấu thành…. Với cơ chế sản xuất độc đáo, tân tiến, ván sàn ngoài trời có hình dáng khá giống với gỗ tự nhiên, sử dụng cho nhiều chức năng trang trí khác nhau, cùng một chất lượng tuyệt vời, nó được xem như là vật liệu thay thế mới hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên truyền thống trước đây.

van-san-ngoai-troi-1-1

Ngoài ra, ván sàn chịu nước khá tốt, cấu tạo bề mặt của sàn gỗ ngoài trời có các khe nhỏ hỗ trợ hiệu quả việc thoát nước. Do đó các mẫu ván sàn gỗ ngoài trời luôn được các chuyên gia đánh giá là vật liệu lý tưởng cho các không gian ngoại thất, có thể dùng trang trí lót sàn hồ bơi, lắp đặt ngoài trời mà không lo ngại nước mưa sẽ làm ẩm ướt, gây mối mọt hay cong vênh ván sàn ngoài trời. Mặt khác, ván sàn gỗ nhựa TecWood còn có khả năng chịu nhiệt độ cao, thành phần chất chống tia tử ngoại bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, không dễ bị bắt cháy khi tiếp xúc với lửa. Các kết quả được ghi nhận trong quá trình thực nghiệm cho thấy sàn gỗ nhựa thường chịu được mức nhiệt cao nhất lên đến hơn 120 độ C. Tuy vậy bề mặt của gỗ nhựa lót sàn ngoài trời không có bất kỳ dấu hiệu hư hại phồng rộp hay nứt nẻ như gỗ tự nhiên. Cũng chính vì thế mà sàn gỗ ngoài trời thường được cho là khá phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

van-san-ngoai-troi-1-2

Với cấu tạo các vân trên bề mặt ván sàn giúp chống trơn trượt, tạo nên nét thẩm mỹ rất riêng mà chỉ có ở sàn gỗ nhựa mới có được. Bên trong sản phẩm cấu tạo nên ván sàn không hề chứa chất hóa học độc hại nên rất thân thiện cho cả con người và môi trường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng và muốn kiểm nghiệm thực tế về những vấn đề mà Kiến Tâm đã nêu ra trên đây, thì có thể liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, những thắc mắc cần giải đáp hay chứng minh sẽ được Kiến Tâm trình bày một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood sử dụng để thi công một số hạng mục như:

  • Ván sàn lót sàn hồ bơi.
  • Ván sàn lót sàn sân vườn.
  • Ván sàn lót sàn sân thượng, ban công.
  • Ván sàn lót sàn cầu cảng.
  • Ván sàn ốp trần, ốp tường.
  • Ván sàn làm lan can, hàng rào.
  • Ván sàn gỗ nhựa làm giàn hoa leo…
  • Ván sàn lót công viên, nhà thi đấu, sân vận động ngoài trời

van-san-ngoai-troi-3

Đặc biệt, Kiến Tâm cung cấp ván sàn ngoài trời giá rẻ phù hợp với mức thu nhập kinh tế của nhiều khách hàng, chi phí thấp nhưng bù lại đó  giá trị về chất lượng cuộc sống mang về chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng là gia chủ, chủ đầu tư thi công hạng mục nhà ở, công trình, dự án trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Mời các bạn xem thêm các sản phẩm từ sàn gỗ ngoài trời có khác gì so với ván sàn ngoài trời không?

Để lại bình luận