Kích thước và giá bán hiện nay của sàn gỗ nhựa

  • 0 Bình luận
  • 17 Tháng Tám 2017

Trong trang trí không gian ngoại thất ở những căn hộ hiện đại, chất liệu sàn gỗ nhựa thường được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Do những mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời vừa có tính ứng dụng cao lại mang đến những nét đẹp độc đáo cho các công trình kiến trúc.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-4

Mẫu sàn gỗ ngoài trời dùng trang trí sân thượng đẹp hiện đại, tinh tế.

Không những thế, những mẫu sàn gỗ ngoài trời tuy là gỗ nhân tạo được sản xuất theo những quy trình hiện đại nhưng vẫn giữ được những đường nét mộc mạc, thuần túy của gỗ tự nhiên. Sử dụng gỗ nhựa lót sàn ngoài trời cũng là cách giúp người tiêu dùng thêm gần gũi và gắn kết với thiên nhiên.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-6

Những mẫu sàn ngoài trời hiện nay thường có mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khá đa dạng phong phú và ứng với mỗi kiểu dáng, kich thuoc san go là một mức giá khác nhau. Người tiêu dùng khi tìm mua sàn gỗ thì cũng cần cân nhắc đến những yếu tố trên để có thể lựa chọn những mẫu sàn ngoài trời phù hợp không gian, mục đích sử dụng.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-7

Mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời lót hồ bơi đẹp.

Để giúp người dùng có thêm thông tin, bài viết sau sẽ cung cấp những kích thước và giá bán hiện nay của sàn gỗ nhựa.

Về kích thước thì những mẫu sàn ngoài trời hiện có 2 kích thước chính là:

  • Kích thước sàn gỗ 25x140x2200 mm. Trong đó, các thông số kỹ thuật sàn gỗ là: chiều dài có kích thước sàn gỗ 2200mm, chiều rộng thì có kích thước sàn gỗ nhựa 140 mm và bề dày có kích thước sàn gỗ ngoài trời 25mm.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-3

  • Kích thước sàn gỗ 25x150x2200 mm. Trong đó, các thông số kỹ thuật sàn gỗ là: chiều dài có kích thước sàn gỗ 2200mm, chiều rộng thì có kích thước sàn gỗ nhựa 150 mm và bề dày có kích thước sàn gỗ ngoài trời 25mm.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-8

Lót sàn gỗ nhựa với kích thước phù hợp giúp không gian đẹp sang trọng.

Đối với những khu nhà, những không gian ngoài trời có diện tích nhỏ, hẹp thì kích thước sàn gỗ 25x140x2200 mm sẽ vô cùng phù hợp.

Còn những khu nhà, không gian ngoài trời rộng lớn thì sử dụng kích thước sàn gỗ ngoài trời 25x150x2200 mm sẽ giúp cho những không gian nơi đây đạt độ hoàn hảo nhất.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-5

Mẫu sàn gỗ ngoài trời sân vườn đẹp cổ điển, hiện đại.

Vì những mẫu sàn gỗ ngoài trời được dùng cho nhiều hạng mục, công trình thi công khác nhau như: sàn gỗ lót hồ bơi, gỗ nhựa ốp tường, bồn hoa hay lam che nắng mặt tiền gỗ nhựa, bàn ghế gỗ ngoài trời,… nên để phù hợp với những lối thiết kế đó, sàn gỗ nhựa cũng có những kiểu dáng khá đa dạng: lỗ tròn, lỗ vuông, thanh đặc.

Các mẫu sàn gỗ ngoài trời loại lỗ tròn thường có mức giá 203.000 VNĐ/m.

Các mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời loại lỗ vuông thường có mức giá 154.000 VNĐ/m.

Các mẫu sàn ngoài trời loại thanh đặc thường có mức giá 252.000 VNĐ/m.

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-2

Do nhu cầu sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời ngày càng cao nên ở mỗi thời điểm, các mức giá sàn ngoài trời sẽ luôn có những sự thay đổi. Để biết chi tiết hơn về bảng giá sàn ngoài trời, bạn có thể tham khảo thêm tại: http://tecwood.com.vn/new/217-bang-gia-san-go-ngoai-troi-lot-ho-boi

kich-thuoc-va-gia-ban-hien-nay-cua-san-go-nhua-1

Ấn tượng với không gian ngoài trời được lót sàn gỗ nhựa đẹp.

Những mẫu sàn ngoài trời với những nét tính năng ấn tượng và ưu việt cùng thời gian sử dụng hơn hai mươi năm thì việc sở hữu những mức giá như thế cũng là hoàn toàn hợp lý.

Với việc sử dụng những mẫu san go nhua ngoai troi nay không chỉ mang đến cho những công trình kiến trúc nghệ thuật đầy sáng tạo, độc đáo mà còn mang đến người tiêu dùng những phút giây thư giãn trong lành, thoải mái, ấm áp.

Nguồn bài viết: http://sangochiunuoc.com/

Để lại bình luận